admin_makhampom's blog

โปรโมชั่นใหม่แลกเที่ยวเดินทางฟรีของ BTS

หากคุณเป็นคนกรุงที่ต้องโดยสารด้วยรถไฟฟ้า BTS อยู่เป็นประจำคงจะได้ยินข่าวเกี่ยวกับการที่ทางรถไฟฟ้า BTS ต้องออกมาประกาศหยุดการให้บริการตั๋วเที่ยวรายเดือน ทำให้ส่งผลกระทบถึงคนกรุงกลุ่มดังกล่าวไม่มากก็น้อย ดังนั้นหลังจากที่ได้ฟังเสียงตอบรับของประชาชน รถไฟฟ้า BTS ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจที่จะแก้ไขปัญหาดังกล่าว โดยได้ออกโปรโมชั่นใหม่มาเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องชาวกรุงเทพที่ได้รับผลกระทบจากการยกเลิกตั๋วเที่ยวรายเดือนของรถไฟฟ้า BTS

Thai

5 สิ่งที่ต้องรู้ก่อนทำประกันชีวิต

การทำประกันชีวิตเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีทางการเงินในอนาคต  สร้างความมั่นคงช่วยให้วางแผนในอนาคตได้ง่ายขึ้น  ในปัจจุบันนี้มีประกันจากบริษัทต่างๆมากมายที่มีจุดดีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป แต่ถ้าหากคุณกำลังตัดสินใจที่จะทำประกันชีวิตสักฉบับ เรามีสิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนทำประกันชีวิตมาฝากกันค่ะ

Thai

หลังคลอดแล้วยังใช้กันแดดคนท้องต่อเนื่องไปได้อีกหรือไม่

จุดเริ่มต้นของการเริ่มใช้กันแดดคนท้องของผู้หญิงทุกคนก็คือ พอเริ่มตั้งท้องผิวก็แพ้ง่ายขึ้น ครีมที่เคยใช้ได้ก็ไม่สามารถตอบโจทย์ได้ดีเหมือนเดิม อีกทั้งยังต้องคำนึงถึงสารเคมีในผลิตภัณฑ์ที่มีผลกระทบต่อลูกในท้องด้วย จึงตัดสินใจเปลี่ยนมาใช้ครีมกันแดดที่ออกแบบส่วนผสมมาเพื่อคนท้องโดยเฉพาะ ซึ่งอ่อนโ

Thai

ปั๊มน้ำแบบไหนที่ตอบโจทย์และน่าใช้มากที่สุด

ปั้มน้ำหนึ่งในอุปกรณ์ที่ช่วยจัดการเรื่องน้ำในบ้านของใครหลายๆ คนให้เป็นเรื่องง่ายๆ ยกตัวอย่างเช่น เรื่องน้ำในบ้านไม่ค่อยไหล หรือไหลน้อย ไหลเบา เจ้าเครื่องปั๊มน้ำก็จะเป็นทางออกให้ได้เสมอ แต่สำหรับคนที่ยังไม่ได้ติดตั้งเครื่องปั๊มน้ำและกำลังวางแผนเลือกซื้อปั๊มน้ำแต่ก็ไม่รู้จะเลือกอย่างไรดีเพราะปั๊มน้ำเองก็มีมากมายหลากหลายขนาดและรูปแบบ

Thai

มาทำความรู้จักน้ำมันปาล์มให้มากขึ้นกันสักหน่อย

น้ำมันปาล์ม เป็นน้ำมันพืชชนิดหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมทั่วโลกในการประกอบอาหารมีสารอาหาร วิตามินเอ บำรุงสมอง และหากใช้ในปริมาณเหมาะสมสามารถลดคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดีได้ด้วย คนไทยและทั่วโลกใช้น้ำมันพืชในชีวิตประจำวันเพื่อเลี้ยงปากท้อง ไม่ว่าจะเป็นเมนูทอดหรือผัด นอกจากนี้ยังใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตเครื่องสำอาง สบู่ ยาสีฟัน น้ำมันหล่อลื่น และน้ำหมึกได้ด้วย วันนี้เรามาทำความรู้จักน้ำมันปาล์ม น้ำมันพืชยอดนิยมชนิดนี้กันค่ะ

น้ำมันปาล์มทำมาจากอะไร

Thai

ตอบข้อสงสัย ควรทำประกันชีวิตตอนไหนดี

ประกันชีวิตคือหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยจัดการความเสี่ยงในชีวิตให้กับเราไม่ว่าจะเป็นการให้ความคุ้มครองในเรื่องของค่ารักษาพยาบาลเมื่อยามเจ็บไข้ได้ป่วย การเก็บออมไว้ใช้ในอนาคต หรือแม้แต่จะเป็นในเรื่องอย่างการลดหย่อนภาษีก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นการทำประกันชีวิต ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครหลายคนที่ต้องการจะให้ชีวิตในวันข้างหน้าอยู่อย่างมีความสุข 

Thai

นอกจากการทำวีเนียร์จะช่วยให้ฟันขาวแล้วยังช่วยอะไรได้อีก

หลายคนที่กำลังตัดสินใจจะทำวีเนียร์เพื่อทำรักษาและบูรณะฟันให้กลับมาขาวใสอีกครั้งอาจจะมีคำถามที่ว่าแล้วนอกจากการที่ฟันจะกลับมาขาวใสแล้วการทำวีเนียร์ฟันสามารถช่วยเรื่องอะไรได้อีกบ้าง เนื่องจากการทำวีเนียร์มีค่าใช้จ่ายและการเตรียมตัวพอสมควร ดังนั้นเพื่อให้เกิดความคุ้มค่ากับกลุ่มคนเหล่านั้นมากที่สุดเราจึงได้รวมประโยชน์ต่างๆ ของการทำวีเนียร์มาไว้ในบทความนี้

ประโยชน์ของการทำวีเนียร์ฟัน

Thai

เข่าเสื่อมรักษาได้ด้วยเวชศาสตร์ฟื้นฟู ลดความเสี่ยง ไม่ต้องผ่าตัด

อาการข้อเข่าเสื่อม หรือ เข่าเสื่อม เป็นอาการที่เกิดขึ้นได้ตามธรรมชาติเมื่ออายุขัยเพิ่มมากขึ้นโดยเฉพาะกับผู้สูงวัยที่มีอายุ 50 ปีขึ้นไป และนอกจากผู้สูงอายุคนปกติทั่วไปก็สามารถมีอาการเป็นข้อเข่าเสื่อมได้หากมีพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่มีความเสี

Thai

ข้อควรรู้ก่อนเสริมจมูก

ถ้าพูดถึงการศัลยกรรมยอดฮิตที่ไม่ว่ายุคไหนก็เป็นที่นิยมนั่นก็คือ เสริมจมูก ต้องยกให้เป็นอันดับ 1 ของการทำศัลยกรรมที่สาว ๆ นิยมทำกันเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะหันไปทางไหนคนรอบข้างจะหันไปพึ่งศัลยกรรมให้ดูดีมากขึ้น แต่ทั้งนี้ก่อนเสริมจมูกจะต้องศึกษาให้ดี รู้ไว้ไม่มีพลาดแน่นอน

Thai

ความคุ้มค่าของการติดตั้งถังบำบัดน้ำเสียในบ้านเรือน

เมื่อพูดถึงถังบำบัดน้ำเสียหลายต่อหลายคนอาจจะคิดถึงการใช้งานกับโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ตึกหรืออาคารสูงๆ ที่ต้องมีการใช้น้ำในปริมาณที่เยอะ แต่จริงๆ แล้วถังบำบัดน้ำเสียสามารถติดตั้งตามบ้านเรือนทั่วไปได้เช่นเดียวกัน โดยในวันนี้เราจะมาดูกันว่าความคุ้มค่าหลังจากที่ติดตั้งถังบำบัดน้ำเสียในบ้านเรือนแล้วมีอะไรบ้าง

1. บำบัดเสียให้กลายเป็นน้ำดี

ความคุ้มค่าอย่างแรกเมื่อคุณติดตั้งถังบำบัดน้ำเสียกก็คือน้ำทิ้งที่ถูกปล่อยไปจะถูกบำบัดโดยถังบำบัดน้ำเสียก่อนที่จะปล่อยลงสู่แหล่งน้ำธรรมชาตินั่นเอง

2. สร้างสิ่งแวดล้อมที่ดี

Thai

Pages